Giới thiệu

Lịch sự kiện

Khách mời

Đăng ký

Các anh chị & các bạn thân mến,

Khi tôi gõ từ tìm kiếm “Coaching tại Việt Nam”, có 1,6 triệu kết quả trong 0,45 giây.
Khi tôi đổi thành “Khai vấn tại Việt Nam”, thật tuyệt vời khi có hẳn 209 triệu kết quả trong 0,47 giây.
Tôi gõ thêm “Executive Coach tại Việt Nam”, có 626,000 kết quả trong 0,55 giây
Và cuối cùng, tôi gõ “Khai vấn Lãnh đạo tại Việt Nam”, có 41 triệu kết quả trong 0,61 giây

Trên đây chỉ là một vài con số thú vị liên quan đến khai vấn mà tôi có thể chia sẻ với các anh chị và các bạn để có thể mở đầu câu chuyện về khai vấn mà tôi muốn kể sau đây.

Coaching đã dần trở nên quen thuộc trong suốt 5 năm qua, nhờ vào các chương trình đào tạo khai vấn chuyên nghiệp liên tục được tổ chức trong Nam ngoài Bắc. Nghề Coach cũng đã ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các cuộc hội thảo, thảo luận ở góc độ cá nhân cũng như quy mô doanh nghiệp. Tuy vậy, giống như thị trường lao động, vẫn luôn xảy ra tình trạng “vừa thừa vừa thiếu”. Điều này cũng tương tự khi nói về Coach. Có thể nói chúng ta đang thừa các Coach chưa xác định cho mình thị trường ngách nào họ có thể phục vụ, trong khi đó, thị trường đang thiếu mảng đào tạo theo tiêu chuẩn ICF về Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo – Executive Coach.

Coach có thể là bất cứ ai từ 18 tuổi trở lên. Nhưng Executive Coach thì không dành cho tất cả mọi người.

Executive Coach dành cho các anh chị đang là các nhà Quản lý, nhà Lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp đang mong muốn chuyển đổi đội nhóm hay tổ chức của mình sang một tầm cao mới, thích ứng nhanh để dẫn đầu với sự thay đổi của thời cuộc và của thị trường. Để làm được điều này, đâu là sự chuyển đổi mà anh chị đang khao khát muốn thực hiện?

Executive Coach dành cho các anh chị đang là các Quản lý, nhà Lãnh đạo mong muốn gia tăng thêm giá trị nghề nghiệp của mình cho tổ chức trong vai trò là Coach Nội bộ. Để làm thêm được vai trò mới này, đâu là các giá trị mà các anh chị khao khát gia tăng thêm cho chính mình và cho tổ chức?

Executive Coach dành cho các Coach đang muốn chinh phục tầm cao mới trong sự nghiệp khai vấn độc lập của mình. Vừa trở thành Executive Coach được chứng nhận lại vừa có thể trở thành ICF PCC là một sự hoàn hảo để có thể giúp các anh chị đi xa và thành công với nghề. Khát vọng nào mà anh chị đang đau đáu để bứt phá với nghề?

Là một Executive Coach được đào tạo chuyên nghiệp, một Executive Coach trong nội bộ doanh nghiệp, một lãnh đạo trong vai trò là Coach đồng thời là Executive Coach độc lập, tôi đã tạo ra một câu chuyện của riêng mình về khai vấn không lẫn với ai. Và tôi tin, chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn – Executive Coach của Mỹ mà tôi cùng cộng sự thực hiện tại Việt Nam sẽ tạo ra nhiều các câu chuyện về Khai vấn Lãnh đạo thành công với dấu ấn riêng.

Khát vọng của tôi là đào tạo các Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo – Executive Coach chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ của Mỹ, chuẩn ICF, tự tin làm nghề và thành công với nghề!

Để có thể hình dung rõ nét hơn về hành trình ai có thể làm Executive Coach và làm thế nào để trở thành một Executive Coach vững vàng và tự tin, tôi hân hạnh cùng với cộng sự của tôi là Coach Minh Hạnh và các khách mời sẽ thực hiện một chuỗi các hội thảo về nghề Executive Coach với chủ đề Nâng tầm giá trị nghề nghiệp của bạn.

Tất cả các hội thảo được tổ chức trực tuyến. Tôi rất mong đợi được gặp các anh chị và các bạn trong chuỗi hội thảo này!

Trân trọng,
Coach Dương Thuý Quỳnh

Đăng ký

Lịch sự kiện

THỜI GIAN

SỰ KIỆN

Đăng ký

Bạn đang là một quản lý tại một tổ chức. Công việc hàng ngày của bạn đã rất quen thuộc và bạn đã thành công với nó. Bạn muốn đóng góp thêm điều gì đó cho đội nhóm và tổ chức ngoài lĩnh vực chuyên môn của mình. Bạn muốn gia tăng giá trị của bạn cho tổ chức. Bạn muốn làm điều gì đó có ý nghĩa hơn trong sự nghiệp của bạn. Học Executive Coach và trở thành Coach nội bộ sẽ là một quyết định đúng đắn của bạn! Bạn sẽ gia tăng uy tín của mình, góp phần làm gia tăng tính gắn kết và sự hài lòng của đội ngũ nhân viên dành cho tổ chức, từ đó bạn góp phần vào sự phát triển bền vững của tổ chức. Trên tất cả, bạn yêu thích việc đi làm hàng ngày vì bạn biết và bạn tin bạn đang ngày ngày gia tăng thêm giá trị của bạn và khiến sự nghiệp của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Host: Coach Quỳnh và Coach Minh Hạnh
Khách mời: Coach Loan Trương và Coach Đỗ Thu Trà 

14h - 15h30
04/12/2021

Trở thành Executive Coach trong nội bộ doanh nghiệp: Bạn đang kiến tạo giá trị gia tăng cho chính mình và cho tổ chức.

Bạn đang là một quản lý, là nhà lãnh đạo hay là chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn đang đối mặt với rất nhiều vấn đề đang diễn ra trong đội nhóm hoặc tổ chức của mình. Bạn nhận được nhiều nhân viên đang kêu ca về cách quản lý của bạn đang chưa ổn, tỷ lệ nhân viên nghỉ việc cao. Bên cạnh đó, hiệu suất làm việc của đội nhóm và tổ chức đang không được cải thiện. Bạn mong muốn tạo ra một văn hoá dịch vụ tuyệt vời nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đội ngũ nhân viên của bạn đang có những dấu hiệu của sự rệu rã. Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thành công trong việc tạo động lực với nhân viên. Học Executive Coach và trở thành Người Lãnh đạo trong vai trò là Coach sẽ là một quyết định đúng đắn của bạn! Bạn sẽ lấy lại được sự tự tin bằng cách thay đổi về nhận thức trong việc ứng dụng khai vấn vào trong công việc hàng ngày. Thậm chí, bạn sẽ tạo ra được thành công bứt phá nếu bạn biết cách lãnh đạo theo tư duy khai vấn. Sự chuyển đổi của bạn từ bên trong sẽ khiến sự việc, con người, tổ chức…xung quanh bạn sẽ trở nên hiệu quả bất ngờ. Khai vấn có lẽ là mảng ghép mà bạn còn thiếu trong bức tranh trọn vẹn về phong cách lãnh đạo thành công của bạn.

Host: Coach Quỳnh và Coach Minh Hạnh
Khách mời: Chị Liên Trần - Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng 247 - Ngân hàng VP Bank
Chị Lê Vân Anh - Giám đốc nhà máy - Thế hệ Lãnh đạo thứ 3 - LEGROUP

14h - 15h30
11/12/2021

Lãnh đạo trong vai trò Executive Coach: Mảnh ghép trọn vẹn dẫn tới thành công bứt phá trong sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn thấy ai đó đang là Coach tự hào khoe về việc họ đã giúp khách hàng hiệu quả như thế nào, bạn đừng lo. Họ làm được bởi vì họ có phương pháp và công cụ. Trong nghề Executive Coach, phương pháp và công cụ khai vấn chiếm vị trí vô cùng quan trọng và đôi khi mang tính quyết định sự thành công của mối quan hệ giữa Coach với khách hàng. Hãy nhớ rằng, khách hàng của bạn đều là những lãnh đạo thành công. Họ không thuê bạn chỉ để bạn hỏi họ những câu hỏi đóng hay câu hỏi mở dài lê thê và không hiệu quả. Để thành công trong nghề Executive Coach, bên cạnh các năng lực cốt lõi và tuân thủ các quy tắc đạo đức mà ICF đề ra, bạn cần có sự hỗ trợ của các công cụ khai vấn “thực chiến” và hiệu quả.
Hội thảo này sẽ chia sẻ cho các bạn một vài công cụ trong bộ công cụ mang tính thực tiễn cao mà chương trình Executive Coach đang có. Bạn Vân Anh, khách mời trong Hội thảo cũng là một trong những khách hàng đã được coach thành công với một trong những bộ công cụ này.
Host: Coach Quỳnh và Coach Minh Hạnh
Khách mời: Chị Nguyễn Cẩm Nhung – Giám đốc Điều hành Công ty thiết bị y tế KDK,
Chị Chị Bùi Diệu Linh – Trưởng nhóm Tuyển dụng Nhân sự Chiến lược tại Home Credit
Chị Nguyễn Thị Hoa – Trưởng nhóm Phòng chống Gian lận - One Mount Group

Điểm khác biệt trong nghề Executive Coach: Công cụ khai vấn thực chiến dẫn đến thành công

14h - 15h30
18/12/2021

14h - 15h30
25/12/2021

Bạn có thể đã học chương trình 60h hay 75h về nền tảng của khai vấn. Nhưng từng đó chưa đủ để bạn có thể đi xa được với nghề. Bạn cũng có thể đang làm việc trong một tổ chức nào đó, bạn là dân HR, dân truyền thông, hay thậm chí là dân IT…bạn chưa từng học Coach. Cho dù bạn đã học Coach hoặc bạn chưa biết gì về Coach, học để trở thành Executive Coach và đồng thời đạt một trong những yêu cầu của ICF để trở thành ICF ACC hay ICF PCC có thể nằm trong tầm tay của bạn.

Nếu bạn đang đi làm tại một tổ chức nào đó, việc học Executive Coach có thể mở ra cho bạn cơ hội để đem đến giá trị gia tăng cho bạn và cho tổ chức. Còn nếu bạn là Coach độc lập, học Executive Coach để làm nghề và trở thành ICF ACC/PCC sẽ giúp bạn tạo nên được sự khác biệt trong việc tạo ra uy tín và thương hiệu riêng của mình.

Host: Coach Quỳnh và Coach Minh Hạnh
Khách mời: Chị Loan Võ – Executive Coach & Giám đốc Điều hành của A&P Consulting
Chị Đặng Lê Trâm - ICF Professional Certified Coach - Certified Coach Supervisor - Head of Product at LCV

Nghề Executive Coach & ICF PCC: Cặp đôi hoàn hảo để bạn tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp khai vấn.

Host

Coach Minh Hạnh là chuyên gia đào tạo và khai vấn nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng huấn luyện theo tiêu chuẩn ICF với chứng chỉ Professional Certified Coach (ICF PCC) và Certified Executive Coach (Center for Executive Coaching).

Trong suốt 16 năm với kinh nghiệm làm việc đa dạng từ Nhân sự - HR tới sản xuất ở các tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, Hạnh có đam mê mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển đội ngũ lãnh đạo thực sự mang lại giá trị cho tổ chức.

Website: www.lanhdaotutim.com

Coach Minh Hạnh

Chị Dương Thúy Quỳnh có 21 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Lựa chọn việc trở thành Executive và Leadership Coach, chị Quỳnh tâm huyết với các lãnh đạo, đặc biệt là các lãnh đạo trẻ trong việc giúp họ không chỉ vượt qua những thách thức và cơ hội hoàn toàn mới, mà còn đồng hành giúp họ tạo nên những phong cách lãnh đạo riêng biệt và hiệu quả. Chị Quỳnh đã được cấp chứng chỉ ICF PCC và là chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo được cấp chứng chỉ của Mỹ. Hiện nay, bên cạnh công việc chuyên môn là Giám đốc Truyền thông, chị Quỳnh còn là Coach nội bộ tại Navigos Group
Website: https://duongthuyquynh.com

Chuyên gia Khai vấn ICF PCC - Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo - Mentor Coach – Coach Supervisor

Coach Dương Thuý Quỳnh – Người sáng lập Q.Coaching

Khách mời

Coach Loan Trương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, xây dựng tổ chức, huấn luyện và phát triển năng lực lãnh đạo, nhân tài tại các startups và tập đoàn đa quốc gia như AIM, Gojek, Lazada và Philip Morris.
Lĩnh vực mà Loan Trương tập trung khai vấn bao gồm: Năng lực lãnh đạo Hiệu quả làm việc tối ưu - Phát triển bản thân và an lạc & hạnh phúc khi làm việc dựa trên nền tảng trí tuệ cảm xúc và tư duy phát triển.
Triết lý khai vấn: Mỗi người vốn dĩ đã là phiên bản đẹp và trở nên tốt hơn khi nỗ lực 1% mỗi ngày theo đuổi mục tiêu của mình.
Chứng nhận:

Coach Loan Trương

  • Chuyên gia khai vấn Professional Certified Coach (PCC) cấp bởi Hiệp hội Khai vấn Quốc tế (ICF)
  • Chứng nhận Thực hành trí tuệ cảm xúc (EQ Practitioner) của Six Seconds
  • Chuyên gia khai vấn và huấn luyện lãnh đạo doanh nghiệp Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching
  • Chuyên gia dẫn dắt của Points of You (Certified Facilitator)

Là 1 người đam mê lĩnh vực phát triển con người, Trà đã chọn HR là sự nghiệp dài lâu của mình. Ngoài đầu tư thời gian cho việc hoàn thiện chứng nhận chuyên gia nhân sự SCP/CP bởi Hiệp hội nhân sự Mỹ, Trà đã trang bị Coaching và thực hành để lấy chứng nhận hành nghề PCC của ICF.
Ở vai trò HRD/HRM tại Amber, HRI, Trà đã sử dụng coaching như 1 công cụ giúp CEO, quản lý và nhân viên nhận diện và tự tháo gỡ những vấn đề của mình, giúp nhân viên nâng cao sức khỏe tinh thần và nhờ đó cải thiện hiệu suất công việc. Không dừng lại ở đó, với niềm yêu thích coaching, Trà đã áp dụng nó trong việc giao tiếp với con người, phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương và kể cả những cuộc thương thuyết những vấn đề quan trọng trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc làm mẫu và truyền cảm hứng cho các bạn đồng nghiệp về 1 cách thức trò chuyện khai vấn hiệu quả đã giúp cho môi trường giao tiếp trong tổ chức ngày càng được cải thiện, nhiều quản lý đã tò mò và muốn học coaching để hỗ trợ cho công việc.

Coach Đỗ Thu Trà

Giám Đốc Điều Hành - A&P Vietnam
Certified Executive Coach & Master Facilitator
Certified Project Management Proffessional (PMP®)

Chị Thanh Loan đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc và hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Điều Hành Công ty A&P Việt Nam. Trước đó, chị Thanh Loan đã từng nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao tại Phòng Nhân Sự và Phòng Thương Mại của các tập đoàn đa quốc gia như Abbott, GSK, MSD, Liberty Insurance, AIA, DKSH. Chị Thanh Loan đã có 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện, tư vấn các giải pháp nhân sự thực tiễn dành cho các doanh nghiệp và 15 năm kinh nghiệm điều hành, lãnh đạo, quản lý, phát triển đội ngũ và đặc biệt là kinh nghiệm quản lý đội ngũ thương mại trên toàn quốc. Kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện và tư vấn của chị Thanh Loan rất đa dạng với nhiều khách hàng trong các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), dược phẩm, bảo hiểm, ngân hàng, sản xuất, dịch vụ viễn thông…

Chị Võ Thị Thanh Loan

Trưởng nhóm Tuyển dụng Nhân sự Chiến lược – Home Credit

Hơn 10 năm trong lĩnh vực nhân sự tại các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như các tập đoàn đa quốc gia, Linh có tâm huyết với việc thu hút và phát triển nhân tài, lấy đây là 2 trọng tâm để phát triển nghề nghiệp của mình về lâu dài. Ngoài các nghiệp vụ chuyên môn, chị Linh đã trang bị cho mình kiến thức coaching và thực hành để hoàn thành sớm chứng chỉ hành nghề của ICF. Hiện tại chị Linh là Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân sự Chiến lược – Home Credit.

Chị Bùi Diệu Linh

Chị Hoa đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực quản lý rủi ro và là một trong số những người có chứng chỉ chuyên ngành rủi ro (FRM) rất sớm ở thị trường Việt Nam. Chị Hoa đang phụ trách mảng quản lý gian lận cho nền tảng công nghệ - một lĩnh vực rất mới trong quản trị rủi ro. Hiện tại, chị Hoa đang là Trưởng nhóm Phòng chống Gian lận tại One Mount Group.

Chị Hoa Nguyễn

Trưởng nhóm Phòng chống Gian lận - One Mount Group

Giám đốc Điều hành Công ty thiết bị y tế KDK

Chị Cẩm Nhung có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing và truyền thông trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Quan hệ Chính phủ, quan hệ báo chí, CNTT- viễn thông đến lĩnh vực thiết bị y tế. Đối với chị Nhung, những kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing và quản lý đã giúp chị thấu hiểu điều quan trọng trong việc kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, đó chính là sự kết nối giữa con người với con người, tâm hồn với tâm hồn, giá trị với giá trị qua những thông điệp (về dịch vụ và sản phẩm) của tổ chức đó. Hiện tại, chị Nhung là Giám đốc Điều hành công ty thiết bị y tế KDK.

Chị Nguyễn Cẩm Nhung

Giám đốc nhà máy - Thế hệ Lãnh đạo thứ 3 - LEGROUP

Chị Lê Vân Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự trước khi trở thành Giám đốc vận hành nhà máy của LEGROUP, một doanh nghiệp gia đình có lịch sử lâu năm trong ngành công nghiệp phụ trợ cho lĩnh vực cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Hiện tại LEGROUP là nhà cung cấp cấp 1 cho chuỗi cung ứng của rất nhiều hãng lắp ráp nổi tiếng cho các ngành ô tô, xe máy, gia dụng nội thất, điện – điện tử. 

Chị Lê Vân Anh

Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng 247 – Ngân hàng VPBank

Chị Liên Trần đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý Dịch vụ khách hàng. Hiện tại, chị Liên đang là Trưởng phòng Chăm sóc và Dịch vụ Khách hàng 247 tại Ngân hàng VPBank. Từ năm 2017 đến nay, chị Liên Trần đã triển khai rất nhiều sáng kiến cho 247. Năm 2021, dưới sự lãnh đạo của chị Liên Trần, 247 của VPBank đã đạt giải thưởng Tổng đài có Trải nghiệm số xuất sắc do tạp chí Digital Banker trao tặng.

Chị Liên Trần

ICF PCC - Trưởng Bộ phận Sản phẩm, Chuyên gia Đào tạo Khai vấn và Thông Minh Cảm xúc của Life Coaching Việt Nam (LCV)

Coach Đặng Lê Trâm là một trong 10 ICF PCC đầu tiên của Việt Nam. Coach Trâm có kinh nghiệm làm việc với những đối tượng khách hàng đa dạng, tập trung vào khai vấn cho lãnh đạo cấp cao (Executive Coaching), phát triển cá nhân và năng lực lãnh đạo (Leadership & Personal Development). Trước đó, chị Trâm có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, từng nắm giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn đa quốc gia trong việc tập trung vào xây dựng chiến lược nhân sự, chuyển đổi tổ chức, phát triển nhân tài và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hiện nay chị Trâm là Trưởng Bộ phận Sản phẩm, Chuyên gia Đào tạo Khai vấn và Thông Minh Cảm xúc của Life Coaching Việt Nam (LCV)

Coach Đặng Lê Trâm

Gửi thông tin đăng ký tham dự chương trình

Chỉ cần đăng ký một lần cho tất cả các sự kiện bạn muốn tham gia

Toàn bộ thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật và chỉ sử dụng nhằm cung cấp thông tin sự kiện và chia sẻ kiến thức

Vui lòng điền đẩy đủ thông tin dưới đây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Nếu bạn có câu hỏi về chương trình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: q.coaching@duongthuyquynh.com
  • Fanpage: https://fb.com/duongthuyquynhvn

Thời gian đến khi sự kiện kết thúc:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

©2021 Duong Thuy Quynh - Q.Coaching

Created by InnerCoach

Đăng ký tham gia chương trình

ĐĂNG KÝ

Để hoàn thành đăng ký. Bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Bước 2: Bấm vào đây rồi chọn Tham gia & Chia sẻ sự kiện

Bước 3: Bấm vào đây để tham gia Group của chương trình