Chuỗi hội thảo về nghề Executive Coach – Nâng tầm giá trị nghề nghiệp của bạn

Screenshot 2
Khi tôi gõ từ tìm kiếm “Coaching tại Việt Nam”, có 1,6 triệu kết quả trong 0,45 giây.
Khi tôi đổi thành “Khai vấn tại Việt Nam”, thật tuyệt vời khi có hẳn 209 triệu kết quả trong 0,47 giây.
Tôi gõ thêm “Executive Coach tại Việt Nam”, có 626,000 kết quả trong 0,55 giây
Và cuối cùng, tôi gõ “Khai vấn Lãnh đạo tại Việt Nam”, có 41 triệu kết quả trong 0,61 giây
Trên đây chỉ là một vài con số thú vị liên quan đến khai vấn mà tôi có thể chia sẻ với các anh chị và các bạn để có thể mở đầu câu chuyện về khai vấn mà tôi muốn kể sau đây.
Coaching đã dần trở nên quen thuộc trong suốt 5 năm qua, nhờ vào các chương trình đào tạo khai vấn chuyên nghiệp liên tục được tổ chức trong Nam ngoài Bắc. Nghề Coach cũng đã ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các cuộc hội thảo, thảo luận ở góc độ cá nhân cũng như quy mô doanh nghiệp. Tuy vậy, giống như thị trường lao động, vẫn luôn xảy ra tình trạng “vừa thừa vừa thiếu”. Điều này cũng tương tự khi nói về Coach. Có thể nói chúng ta đang thừa các Coach chưa xác định cho mình thị trường ngách nào họ có thể phục vụ, trong khi đó, thị trường đang thiếu mảng đào tạo theo tiêu chuẩn ICF về Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo – Executive Coach.
Coach có thể là bất cứ ai từ 18 tuổi trở lên. Nhưng Executive Coach thì không dành cho tất cả mọi người.
Executive Coach dành cho các anh chị đang là các nhà Quản lý, nhà Lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp đang mong muốn chuyển đổi đội nhóm hay tổ chức của mình sang một tầm cao mới, thích ứng nhanh để dẫn đầu với sự thay đổi của thời cuộc và của thị trường. Để làm được điều này, đâu là sự chuyển đổi mà anh chị đang khao khát muốn thực hiện?
Executive Coach dành cho các anh chị đang là các Quản lý, nhà Lãnh đạo mong muốn gia tăng thêm giá trị nghề nghiệp của mình cho tổ chức trong vai trò là Coach Nội bộ. Để làm thêm được vai trò mới này, đâu là các giá trị mà các anh chị khao khát gia tăng thêm cho chính mình và cho tổ chức?
Executive Coach dành cho các Coach đang muốn chinh phục tầm cao mới trong sự nghiệp khai vấn độc lập của mình. Vừa trở thành Executive Coach được chứng nhận lại vừa có thể trở thành ICF PCC là một sự hoàn hảo để có thể giúp các anh chị đi xa và thành công với nghề. Khát vọng nào mà anh chị đang đau đáu để bứt phá với nghề?
Là một Executive Coach được đào tạo chuyên nghiệp, một Executive Coach trong nội bộ doanh nghiệp, một lãnh đạo trong vai trò là Coach đồng thời là Executive Coach độc lập, tôi đã tạo ra một câu chuyện của riêng mình về khai vấn không lẫn với ai. Và tôi tin, chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn – Executive Coach của Mỹ mà tôi cùng cộng sự thực hiện tại Việt Nam sẽ tạo ra nhiều các câu chuyện về Khai vấn Lãnh đạo thành công với dấu ấn riêng.
Khát vọng của tôi là đào tạo các Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo – Executive Coach chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ của Mỹ, chuẩn ICF, tự tin làm nghề và thành công với nghề!
Để có thể hình dung rõ nét hơn về hành trình ai có thể làm Executive Coach và làm thế nào để trở thành một Executive Coach vững vàng và tự tin, tôi hân hạnh cùng với cộng sự của tôi là Coach Minh Hạnh và các khách mời sẽ thực hiện một chuỗi các hội thảo về nghề Executive Coach với chủ đề Nâng tầm giá trị nghề nghiệp của bạn.
Tất cả các hội thảo được tổ chức trực tuyến. Tôi rất mong đợi được gặp các anh chị và các bạn trong chuỗi hội thảo này!
Hội thảo trực tuyến qua Zoom
Gồm Host Coach Dương Thúy Quỳnh và Host Coach Minh Hạnh cùng các vị khách mời vô cùng đặc biệt.
Cùng đăng ký tham gia chương trình vào 14h-15h30 các ngày thứ 7: 04/12. 11/12. 18/12. 25/12
Trân trọng,
Coach Dương Thuý Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.