Chương trình dành cho Lãnh đạo

Khai vấn Lãnh đạo là lĩnh vực mà tôi yêu thích và có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Trong quá trình làm việc, tôi có cả cơ hội làm việc độc lập lẫn quản lý đội nhóm, đồng thời trải qua nhiều môi trường làm việc trong nước và đa quốc gia. Tôi cũng có cơ hội được làm việc cùng với nhiều đội ngũ lãnh đạo giỏi tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Lựa chọn trở thành Chuyên gia Khai vấn lãnh đạo, tôi tâm huyết với các lãnh đạo, đặc biệt là các lãnh đạo trẻ trong việc giúp họ không chỉ vượt qua những thách thức và cơ hội hoàn toàn mới, mà còn đồng hành giúp họ tạo nên những phong cách lãnh đạo riêng biệt và hiệu quả.

 
Chương trình Khai vấn dành cho “First-Time-CEO”
Chương trình khai vấn với tên gọi “First-Time-CEO” dành riêng cho những anh chị lần đầu tiên giữ vai trò cao nhất trong một tổ chức: CEO, Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều Hành. Đây là những vị trí vô cùng quan trọng và đối với nhiều doanh nghiệp, đây còn là những vị trí mang tính chất sống còn. Không chỉ xây tầm nhìn, sứ mệnh, xác định các giá trị cốt lõi của tổ chức mà các anh chị lãnh đạo còn cần phải “nhúng mình” vào môi trường thực thi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, làm thế nào để dẫn dắt công ty hướng về phía trước với một nền tảng vững chắc về sản phẩm, tài chính, con người, văn hóa hiệu suất cao, dịch vụ tuyệt hảo, thương hiệu dẫn đầu và luôn trong trạng thái thay đổi để phát triển sẽ luôn là các thách thức để các anh chị lãnh đạo tư duy và hành động.
Riêng đối với các vị trí CEO, không chỉ đảm bảo việc tổ chức đạt hiệu quả cao nhất, họ cũng luôn cần nhận thức được sự cần thiết của việc xây dựng đội ngũ kế cận nhằm tiếp tục đảm bảo sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp. Làm thế nào để xây đội ngũ lãnh đạo trẻ, vừa sáng tạo vừa thực thi hiệu quả và tiếp nối các thành tựu mà tổ chức đã đạt được vẫn là nhiệm vụ quan trọng mà CEO cần chú trọng.
Thông tin chi tiết
Chương trình khai vấn Toàn diện dành cho Quản Lý Cấp Trung và Cấp cao

Chương trình khai vấn này dành riêng cho những Quản Lý Cấp Trung và Cấp cao, là những quản lý dày dạn kinh nghiệm và chịu trách nhiệm cao nhất cho sự thành công của một Phòng/Ban. Trong thời kỳ bình thường mới, đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao sẽ chính là người phải thay đổi trước tiên để thích nghi với sự biến động của thị trường và thời cuộc. Bên cạnh đó, đội ngũ Quản lý cấp trung và cấp cao sẽ phải trực tiếp xây dựng các kế hoạch mang tính chiến lược cho các hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Họ cũng cần đảm bảo các kế hoạch này phải được thực thi một cách hiệu quả nhất. Cùng lúc, họ sẽ là người chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ có hiệu suất làm việc cao và xây dựng văn hóa dịch vụ tuyệt vời hướng đến các khách hàng bên trong cũng như bên ngoài tổ chức. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nữa của đội ngũ quản lý chính là việc nuôi dưỡng và phát triển mạng lưới các mối quan hệ trong nội bộ và ở bên ngoài.

Thông tin chi tiết
Chương trình khai vấn dành cho các Quản Lý Mới

Chương trình khai vấn này dành riêng cho những Quản Lý Mới – First Time Manager. Cảm giác lần đầu tiên này vừa hứng khởi vừa có đôi chút hoang mang. Từ một người chỉ chịu trách nhiệm với công việc cá nhân, bạn sẽ trở thành một người dẫn dắt đội nhóm và chịu trách nhiệm cho toàn bộ đội nhóm đó.

Thông tin chi tiết

Chương trình dành cho Coach:

Học và làm coach là một hành trình không hề dễ dàng với tôi. Từ khi học coach đến khi tìm được thị trường ngách phù hợp với mình là một hành trình nhìn sâu vào bên trong nội tâm, hiểu được thế mạnh của bản thân, hiểu được điều gì mình có thể làm được tốt nhất. Đây cũng là một quá trình liên tục học hỏi và cải thiện năng lực khai vấn nhằm giúp được khách hàng tốt nhất có thể. Chính vì vậy, tôi có nguyện vọng giúp đỡ các Coach mới vào nghề có mong muốn theo đuổi nghề Coach chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của ICF, đồng thời muốn theo đuổi làm Coach trong lĩnh vực Khai vấn Lãnh đạo ở vai trò là Coach độc lập cũng như Coach nội bộ.

Mentor Coach

Chương trình 10h Mentor Coach để thi chứng chỉ ACC của ICF
Đối với các Coach sau khi học xong chương trình đào tạo về khai vấn và muốn đăng ký thi lấy chứng chỉ ACC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF đều sẽ phải trải qua một bài thi Đánh giá Năng lực Khai vấn của Coach (CKA). Mục tiêu của việc phải có 10 giờ Mentor Coach chính là để giúp các Coach được hướng dẫn, cố vấn, hiểu rõ hơn và thực hành các phiên coach theo định nghĩa về Khai vấn, Quy tắc Đạo đức và Năng lực cốt lõi theo quy định của ICF. Đây cũng là các yêu cầu chính trong bài đánh giá CKA này.

 
Thông tin chi tiết
Coach Supervisor - Chương trình Chăm sóc Coach

Khi Coach đã học xong chương trình đào tạo khai vấn (60h – 70h – 75h – 125h), hoặc khi Coach đã lấy chứng chỉ ACC, chắc hẳn các Coach sẽ tự hỏi “Mình sẽ cần phải làm gì tiếp theo để theo đuổi nghề một cách bền vững?” Việc tham gia vào chương trình Coaching Supervision (Chăm sóc Coach) sẽ khiến bạn an tâm làm nghề. Người Chăm sóc Coach tạo ra một không gian bảo mật và an toàn cho Coach để khám phá quá trình tư duy của Coach và hiện diện một cách tích cực trong mối quan hệ với họ. Bên cạnh đó, trong quá trình làm nghề, chắc chắn Coach sẽ có những giờ phút khó khăn khi đối diện với chính mình. Việc có Supervisor sẽ giúp bạn đi qua những khó khăn đó để vững chãi đi tiếp trên hành trình của người làm Coach.

 
Thông tin chi tiết
Xây dựng Thương hiệu dành cho Coach

Làm thế nào để xây dựng thành công thương hiệu cá nhân vẫn luôn là một công việc khó. Khó bởi bạn sẽ phải lao động nội tâm rất nhiều để tìm ra những gì là tinh túy của bạn và ở góc độ nào đó, bạn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Việc hữu xạ tự nhiên hương vẫn luôn có giá trị, nhưng nó không đủ trong trường hợp bạn là Coach.

 
Thông tin chi tiết

Hãy trải nghiệm với khai vấn và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất do chính bạn tạo ra!

“I very much appreciate Ms. Quynh – my coach

Who helped me discover the inner strength that I did not realize and hide myself in the guise of inferiority. With gentle companionship, in-depth listening, she unlocked the hidden values, dreams and great things in small people. She helped me step by step wow about myself, realizing that I have many advantages. She helped me feel more confident on the journey to realize my dreams and expectations. Always balancing from the inside, having a strategy and a step-by-step action plan are the things that I get when I participated in coaching with Ms. Quynh. I really don’t know what to say, she is the key to help me unlock my inner potential. Thank you from the bottom of my heart.”

 

“It’s great to be Ms. Quynh’s coachee. I benefited a lot through 5 hour quality coaching sessions with her, during which I was listened and supported in career direction with trust and encouragement.

By giving questions for coachee, she helped her coachee set up agenda for each session that laid out the mission for the day, self-reflect to identify coachee’s strengths and weaknesses, experience and skillsets, define issues, and most importantly, implement positive changes. I also learned a lot from Ms. Quynh’s discipline, commitment for work and her pursuit of coaching profession. I would definitely recommend Ms. Quynh for anyone who is seeking for coaching both for life and business.”

“Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi để em có thể lên kế hoạch và hoạch định rõ ràng cho tương lai.

Em càng muốn join vào các group coaching của chị để có thể học hỏi và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Chị truyền cảm hứng và tạo động lực cho em để có thể vượt qua những rào cản “comfort zone” của bản thân. Cảm ơn chị rất nhiều.

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi để em có thể lên kế hoạch và hoạch định rõ ràng cho tương lai. Em cg muốn join vào các group coaching của chị để có thể học hỏi và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Chị truyền cảm hứng và tạo động lực cho em để có thể vượt qua những rào cản “comfort zone” của bản thân. Cảm ơn chị rất nhiều.

Hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất do chính bạn tạo ra cùng với Q.Coaching!

Đặt lịch hẹn