Coach talk: I am enough

Bạn thân mến,
Bạn luôn mong muốn được làm công việc mơ ước nhưng bạn không đủ tự tin nên chưa dám thay đổi?
Có một dự án bạn ấp ủ từ lâu và đã làm rất nhiều bước chuẩn bị nhưng có một nỗi sợ níu bạn lại khiến bạn không dám bắt đầu?
Thẳm sâu bên trong bạn biết rằng mình có thể làm tốt hơn những việc hiện tại bạn đang làm, nhưng khi cơ hội đến, bạn lại chưa đủ tự tin để đón nhận nó, để rồi sau đó hối tiếc và dằn vặt rằng sao mình lại nhát gan như vậy.
Có lẽ, bạn cũng như chúng mình, đã từng ít nhất một lần trải qua suy nghĩ hay cảm giác trên. Vì thế, buổi coach talk I AM ENOUGH chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Workshop lần này không chỉ dành cho các bạn coach và định làm coach, mà dành cho tất cả những ai đang đi tìm sự tự tin của chính mình. Mời bạn tham gia và lắng nghe câu chuyện của các diễn giả để xem điều gì giúp họ vượt qua sự nghi ngờ của bản thân & có được sự tự tin để làm công việc chuyên gia khai vấn.
CHÂN DUNG DIỄN GIẢ:
– Chị Dương Thúy Quỳnh là Chuyên gia Khai vấn cấp độ PCC của ICF. Lựa chọn việc trở thành Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo (Executive Coach), chị Quỳnh tâm huyết với các lãnh đạo, đặc biệt là các lãnh đạo trẻ trong việc giúp họ không chỉ vượt qua những thách thức và cơ hội hoàn toàn mới, mà còn đồng hành giúp họ tạo nên những phong cách lãnh đạo riêng biệt và hiệu quả. Hiện nay, chị Quỳnh đang đóng vai trò là Coach tại Navigos Group thông qua dịch vụ tư vấn, cố vấn, khai vấn nội bộ có tên gọi “Trust Me Center”, đồng thời hỗ trợ đội ngũ lãnh đạo mới tại Navigos Search miền Bắc thông qua chương trình “Khai vấn dành cho các nhà lãnh đạo tương lai”.
– Chị Đàm Thị Minh Hạnh là chuyên gia khai vấn về HR L&D và phát triển lãnh đạo có chứng nhận ACTP 125 giờ của ICF và Center for Executive Coaching, Chuyên gia Nhân sự cao cấp được chứng nhận bởi Hiệp hội nhân sự quốc tế SHRM, Chuyên gia huấn luyện được chứng nhận bởi Tổ chức đào tạo, tư vấn về kỹ năng lãnh đạo toàn cầu DDI tại Mỹ. Với đam mê và trải nghiệm thực tiễn trong phát triển lãnh đạo và tổ chức, Hạnh thực sự tin khai vấn là một công cụ mạnh mẽ giúp phát huy tối đa thế mạnh của các cá nhân và đội nhóm để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.
– Chị Trần Thị Ngân là Chuyên gia khai vấn có chứng nhận ACSTH của ICF, Chuyên gia khai vấn Chuyển hóa – Chứng nhận Cấp độ Chuyên nghiệp (CMA Singapore), Thạc sĩ Tài chính ngân hàng – Đại Học Ngoại thương. Chị Ngân có kinh nghiệm làm việc và ứng dụng khai vấn vào công tác quản lý, ứng dụng khai vấn trong xây dựng các chương trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, đào tạo đội nhóm bán hàng nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh. Chị Ngân đến với khai vấn từ tình yêu và mong muốn được chia sẻ, lan tỏa vẻ đẹp mà khai vấn đem lại.
– Chị Linh Đào là Chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp (PCC) được Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF chứng nhận, Chuyên gia đánh giá và đào tạo Trí tuệ cảm xúc được chứng nhận bởi Genos International. Chị Linh có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức hàng đầu thế giới như McKinsey and Co, Chemonics Internationals, The World Bank. Khách hàng của chị Linh cho đến nay là các tổ chức đào tạo quốc tế, các công ty tài chính, bảo hiểm, công nghệ đa quốc gia như: Datalogic, IBM, Samsung, Prudential, Coca Cola…
– Chị Trần Minh Hảo là Chuyên gia Khai vấn chuyển hóa có chứng nhận ACTP 125 giờ của ICF, Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Nhân sự của Đại học Bennedictine – Hoa kỳ, Chuyên gia Đào tạo quốc tế về DISC, và là một người thực hành Art of Hosting. Khai vấn giúp chị Hảo củng cố niềm tin vào vẻ đẹp của con người, và là công cụ mà qua đó chị có thể giúp người khác kết nối với nguồn sức mạnh nội tại và tìm lại bản thể của chính họ.
THÔNG TIN CHI TIẾT
– Thời gian: 14:30-16:30, Thứ Bảy ngày 31/7/2021
– Hình thức: Online
– Phí tham dự: VND 200.000
– Thông tin chuyển khoản: Tài khoản số 0011001844303 – Chủ tài khoản: Vũ Diệu Hằng tại Ngân hàng Vietcombank theo cú pháp “[SĐT của bạn] IM ENOUGH”.
Vui lòng đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/IMEform để nhận thông tin tham gia Zoom qua email. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.