Chương trình Khai vấn Toàn diện dành cho Quản Lý Cấp Trung và Cấp cao

Tôi muốn tham gia

CẢM NHẬN

GIỚI THIỆU

ĐỐI TƯỢNG

LỢI ÍCH

Chương trình khai vấn này dành riêng cho những Quản Lý Cấp Trung và Cấp cao, là những quản lý dày dạn kinh nghiệm và chịu trách nhiệm cao nhất về sự thành công của một doanh nghiệp hoặc của một Phòng/Ban. Trong thời kỳ bình thường mới, đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao sẽ chính là người phải thay đổi trước tiên để thích nghi với sự biến động của thị trường và thời cuộc. Bên cạnh đó, đội ngũ Quản lý cấp trung và cấp cao sẽ phải trực tiếp xây dựng các kế hoạch mang tính chiến lược cho các hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Họ cũng cần đảm bảo các kế hoạch này phải được thực thi một cách hiệu quả nhất. Cùng lúc, họ sẽ là người chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ có hiệu suất làm việc cao và xây dựng văn hóa dịch vụ tuyệt vời hướng đến các khách hàng bên trong cũng như bên ngoài tổ chức. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nữa của đội ngũ quản lý chính là việc nuôi dưỡng và phát triển mạng lưới các mối quan hệ trong nội bộ và ở bên ngoài.

Riêng đối với Quản lý Cấp cao, không chỉ đảm bảo việc tổ chức đạt hiệu quả cao nhất, họ cũng luôn nhận thức được sự cần thiết của việc xây dựng đội ngũ kế cận nhằm tiếp tục đảm bảo sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi trở thành lãnh đạo một tổ chức/doanh nghiệp, người lãnh đạo đó cũng cần phải xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân nhằm lan tỏa sức ảnh hưởng trên thị trường hoặc trong một cộng đồng.

Mến chào các bạn,

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

Đây là chương trình được THIẾT KẾ dành riêng cho bạn và linh hoạt theo thời gian mà bạn chủ động sắp xếp

Chương trình dành riêng cho bạn

Giúp bạn XÂY DỰNG các kế hoạch mang tính chiến lược

Xây dựng kế hoạch chiến lược

Giúp bạn THỰC THI các kế hoạch một cách hiệu quả

Thực thi kế hoạch

Giúp bạn THAY ĐỔI để thích nghi với sự thay đổi của doanh nghiệp và thị trường

Thay đổi để thích nghi

Giúp bạn XÂY DỰNG kế hoạch đội ngũ kế cận

Xây dựng kế hoạch đội ngũ

Những Quản Lý Dày dạn kinh nghiệm nhưng vẫn chưa đạt được sự tối ưu trong việc vận hành Phòng/Ban hoặc tổ chức 

Chương trình dành cho ai?

Những Quản lý phải Thay đổi để thích nghi với sự thay đổi của doanh nghiệp nhưng chưa biết Thay đổi như thế nào và đạt được Kết quả gì

Những Quản lý Cấp cao mong muốn xây dựng đội ngũ kế cận 

Những Quản lý cấp cao mong muốn tạo ảnh hưởng đối với xã hội và cộng đồng

Những Quản lý mong muốn xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển các mạng lưới mối quan hệ một cách hiệu quả bên trong và bên ngoài tổ chức

Đây là vấn đề bạn đang gặp phải?
  • Chưa biết cách lên kế hoạch mang tính chiến lược
  • Chưa thực thi các kế hoạch một cách hiệu quả
  • Chưa xây dựng được đội ngũ có hiệu suất làm việc cao
  • Chưa biết phải thay đổi như thế nào để thích nghi với sự thay đổi của thị trường và của doanh nghiệp
  • Chưa xây dựng được kế hoạch về đội ngũ kế cận
Giá trị bạn nhận được sau khi tham gia chương trình
  • Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho bạn và linh hoạt theo thời gian mà bạn chủ động sắp xếp
  • Giúp bạn XÂY DỰNG các kế hoạch mang tính chiến lược
  • Giúp bạn THỰC THI các kế hoạch một cách hiệu quả
  • Giúp bạn THAY ĐỔI để thích nghi với sự thay đổi của doanh nghiệp và thị trường
  • Giúp bạn XÂY DỰNG kế hoạch đội ngũ kế cận

Hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất do chính bạn tạo ra cùng với Q.Coaching!

ĐĂNG KÝ NGAY

5 điều khiến chương trình này khác biệt

Cá nhân hóa khung năng lực lãnh đạo phù hợp với mục tiêu của bạn

Module đã được áp dụng thành công tại nhiều công ty Mỹ

Ba tháng follow-up (3 buổi khai vấn, mỗi buổi 60 phút) sau khi kết thúc chương trình khai vấn 1:1

Cung cấp công cụ để giúp bạn xây dựng và triển khai các mục tiêu đặt ra khi tham gia chương trình

Chương trình thực chiến, vừa làm vừa áp dụng được luôn trong công việc hàng ngày 

Testimonial

I have 6 months of wonderful time coaching with Ms. Quynh. I have to say that it’s worth every penny! The process has changed my behavior and awareness to be a better woman who works at the management level. She has helped me to step by step untie the knots for critical problems, then how to “bloom” (as she quoted: We are women, we are going to work to bloom”) and build a good structure of leadership dashboard.

Linh Bui
Strategic Talent Acquisition Manager - Home Credit

Xem thêm ...

I have had the opportunity to be a "coachee" in almost 4 months by Ms. Quynh. During that time I have been really impressed with her energy for my issues in a field of Leadership Coaching. Her enthusiasm combined with experience led and motivated me breaking my limits and how to focus on my goals. That was the great journey I did have so far. If you are looking for the coaching, I highly recommend Ms. Quynh.

Hiền Phạm
Deputy Head of Marketing and Student Recruitment

Xem thêm ...

ĐĂNG KÝ

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép Quỳnh được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.

Điền thông tin đăng ký của bạn tại đây:

Chuyên gia Khai vấn ICF PCC
Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo
Mentor Coach - Coach Supervisor

COACH DƯƠNG THÚY QUỲNH

LIÊN HỆ

LinkedIn: Duong Thuy Quynh, PCC

Facebook: www.facebook.com/duongthuyquynhvn

©2021 All rights reserved Coach Dương Thúy Quỳnh. Created by Inner Coach

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã hoàn thiện đăng ký

Cảm ơn bạn đã hoàn thiện thông tin đăng ký, Q.Coach sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất. Mọi thông tin của bạ sẽ được bảo mật hoàn toàn.
Thân mến
Coach Dương Thúy Quỳnh

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với website. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật. Tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của tôi.
Tôi thực hiện mã hóa mật khẩu để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền kiểm soát tài khoản trong mọi trường hợp. Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của tôi. Tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức duongthuyquynh.com. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

I have 6 months of wonderful time coaching with Ms. Quynh. I have to say that it’s worth every penny! The process has changed my behavior and awareness to be a better woman who works at the management level. She has helped me to step by step untie the knots for critical problems, then how to “bloom” (as she quoted: We are women, we are going to work to bloom”) and build a good structure of leadership dashboard. I’m going to continue this coaching journey with Ms. Quynh in the future and recommend anyone who wants to develop performance or even finding their inner-self to join coaching sessions with her.

Linh Bui

Strategic Talent Acquisition Manager - Home Credit

I have had the opportunity to be a "coachee" in almost 4 months by Ms. Quynh. During that time I have been really impressed with her energy for my issues in a field of Leadership Coaching. Her enthusiasm combined with experience led and motivated me breaking my limits and how to focus on my goals. That was the great journey I did have so far. If you are looking for the coaching, I highly recommend Ms. Quynh. It doesn't matter where you are, she will be your best coach in your career life! Also, I would like to send a big thanks to Chị Quynh. And wish you all the best.
I have had the opportunity to be a “coachee” in almost 4 months by Ms. Quynh. During that time I have been really impressed with her energy for my issues in a field of Leadership Coaching. Her enthusiasm combined with experience led and motivated me breaking my limits and how to focus on my goals. That was the great journey I did have so far. If you are looking for the coaching, I highly recommend Ms. Quynh. It doesn’t matter where you are, she will be your best coach in your career life! Also, I would like to send a big thanks to Chị Quynh. And wish you all the best.

Hiền Phạm

Deputy Head of Marketing and Student Recruitment

Rất vui vì vừa rồi Em đã có cơ hội được coach cùng Chị Quỳnh. Em thật sự rất thích cách Chị gợi mở vấn đề và giúp cho bản thân em "how to make" từng cái một cách cụ thể và đưa ra phương án chủ động rõ ràng nhất. Bản thân em vẫn đang trên con đường phát triển nên chắc chắn em sẽ tiếp tục các phiên Coach tiếp theo trong thời gian sắp tới. Cảm ơn Chị nhiều ạ.
Rất vui vì vừa rồi Em đã có cơ hội được coach cùng Chị Quỳnh. Em thật sự rất thích cách Chị gợi mở vấn đề và giúp cho bản thân em “how to make” từng cái một cách cụ thể và đưa ra phương án chủ động rõ ràng nhất. Bản thân em vẫn đang trên con đường phát triển nên chắc chắn em sẽ tiếp tục các phiên Coach tiếp theo trong thời gian sắp tới. Cảm ơn Chị nhiều ạ.

Cam Lai

Marketing Manager at Maison Décor