Mentor Coach
Chương trình 10h Mentor Coach để đăng ký thi chứng chỉ ACC của ICF

Tôi muốn tham gia

CẢM NHẬN

GIỚI THIỆU

ĐỐI TƯỢNG

LỢI ÍCH

Đối với các Coach sau khi học xong chương trình đào tạo về khai vấn và muốn đăng ký chứng chỉ ACC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) thì sẽ phải trải qua 01 bài thi Đánh giá Năng lực Khai vấn của Coach (CKA). Mục tiêu của việc phải có 10 giờ Mentor Coach cũng chính là để giúp các Coach được hướng dẫn, cố vấn, hiểu rõ hơn và thực hành các Định nghĩa về Khai vấn, Quy tắc Đạo đức và Năng lực cốt lõi theo quy định của ICF. Đây là các yêu cầu chính trong bài đánh giá CKA này.

Trong 10 giờ Mentor Coach này, các Coach cũng sẽ được hướng dẫn và thực hiện phiên Coach có ghi âm theo yêu cầu của ICF. Một trong những nội dung quan trọng của chương trình Mentor Coach này chính là việc các Coach được thực hành và nhận được phản hồi của Mentor Coach.

Mến chào các bạn,

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

Bạn mong muốn trở thành Coach chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ICF

Coach chuyên nghiệp

Bạn muốn được cấp chứng chỉ ACC để thực sự theo đuổi nghề Coach chuyên nghiệp

Đáp ứng điều kiện ACC

Bạn muốn tiếp tục phát triển với nghề theo lộ trình của ICF

Phát triển với nghề

Giúp bạn Nổi bật hơn so với các Coach không có chứng chỉ

Coach Uy tín - khác biệt

Giúp bạn có thu nhập tốt hơn

Thu nhập

Các Coach đã học xong chương trình đào tạo khai vấn 60h - 70 giờ hoặc 75 giờ theo chương trình đã được chứng nhận bởi ICF

Các coach đã có từ 30 giờ coach trở lên. Các Coach có cam kết trở thành Coach theo tiêu chuẩn của ICF

Các Coach đăng ký thi ACC của ICF

Chương trình dành cho ai?
Đây là vấn đề bạn đang gặp phải?
  • Chương trình đào tạo khai vấn 60h-70h-75h còn dành ít thời lượng cho việc đào tạo Coach theo các Năng lực Cốt lõi và Quy tắc đạo đức của ICF
  • Không phải Coach nào học xong cũng cam kết theo đuổi nghề Coach chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của ICF
  • Chưa có nhiều thông tin về ICF tại Việt Nam về các chương trình thi lấy chứng chỉ hoặc chương trình Giáo dục Khai vấn Thường xuyên (CCE - Continuing Coach Education) sau khi đã lấy chứng chỉ và duy trì chứng chỉ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của ICF.
Giá trị bạn nhận được sau khi tham gia chương trình
  • Giúp bạn hiểu rõ và hiểu đúng các yêu cầu về Năng lực cốt lõi và Quy tắc Đạo đức theo tiêu chuẩn của ICF
  • Giúp bạn ứng dụng các Năng lực cốt lõi và Quy tắc Đạo đức đó trong các phiên coach
  • Giúp bạn tự tin trước khi thực hiện bài kiểm tra năng lực khai vấn do được rèn luyện các bài tập CKA mẫu
  • Giúp bạn nhận được các phản hồi chuyên nghiệp thông qua các phiên coach trong lớp học nhóm và lớp học 1:1
  • Giúp bạn có sự chuẩn bị tốt phiên coach ghi âm trước khi gửi cho ICF

Hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất do chính bạn tạo ra cùng với Q.Coaching!

ĐĂNG KÝ NGAY

5 điều khiến chương trình này khác biệt

Các bài CKA mẫu được thiết kế theo đúng cấu trúc bài thi CKA của ICF

Tiếp tục hỗ trợ các Coach học viên trong quá trình chuẩn bị thi ACC/PCC kể cả khi chương trình Mentor Coach đã kết thúc

Mentor Coach đã đạt chứng chỉ PCC

Cung cấp các tài liệu song ngữ Anh - Việt

Được cung cấp đầy đủ thông tin về các tài liệu liên quan đến việc lấy chứng chỉ ACC/PCC bao gồm Năng lực Cốt lõi - Quy tắc Đạo đức - Diễn giải về Quy tắc Đạo đức - Các yêu cầu cần đạt được khi làm bài CKA - Các yêu cầu tối thiểu cần đạt được qua phần ghi âm phiên coach...

Trước tiên, em muốn gửi tới chị Quỳnh lời cảm ơn chân thành về sự nhiệt tình kèm cặp cũng như quan tâm chu đáo không chỉ cho kỳ thi ACC mà em còn cảm nhận được tình cảm của một người chị đi trước giúp em có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ trong nghề Coaching. Chương trình Mentor ACC của chị xây dựng bài bản, hợp lý, bám sát tiêu chuẩn của ICF. Qua chương trình này, em nhìn nhận rõ ràng hơn về các giá trị bản thân và những điều cần phát triển hơn nữa để có thể trở thành một chuyên gia khai vấn chuẩn ICF. Chị là một người Mentor tâm huyết, truyền đạt lại kiến thức và dẫn dắt Mentee nhiệt tình, không giấu nghề. Trong thời gian Mentor, em cảm thấy mình vỡ vạc ra nhiều điều và thêm vững vàng hơn trên hành trình làm nghề Khai vấn. Em tin rằng với kiến thức và tâm huyết của mình, chị sẽ có các khóa Mentor tiếp theo rất thành công!

Xuân Nguyễn
Life Coach
Testimonial

Khi học về Khai Vấn thực sự mình vẫn mù mờ về ICF và cũng chưa bao giờ tìm hiểu thực sự về ICF. Thông qua chương trình Mentor thì mình tìm hiểu kỹ hơn về Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế và hiểu sâu về Đạo đức và năng lực cốt lõi. Mentor giúp mình nhận định lại những kỹ thuật và giúp mình soi chiếu xem mình đang thiếu kiến thức nào để có thể lấy được chứng chỉ Quốc Tế do ICF cấp. Mình may mắn là trước khi gặp Mentor là đã có định hướng rõ ràng đối với nghề. Nhưng với chương trình của chị Quỳnh đã chỉ cho mình sự quan trọng của định hướng và sản phẩm phục vụ cho khách hàng.
Cảm ơn chương trình Mentor của chị Quỳnh!

Coach Nguyễn Thái Thanh
Life Coach
  • Cuốn booklet "Cẩm nang Chứng chỉ ICF" - Hướng dẫn, Công cụ và Tài nguyên hữu ích để đăng ký Chứng chỉ khai vấn của ICF

Đăng ký hôm nay và nhận ngay quà

ĐĂNG KÝ

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép Quỳnh được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.

Điền thông tin đăng ký của bạn tại đây:

Chuyên gia Khai vấn ICF PCC
Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo
Mentor Coach - Coach Supervisor

COACH DƯƠNG THÚY QUỲNH

LIÊN HỆ

LinkedIn: Duong Thuy Quynh, PCC

Facebook: www.facebook.com/duongthuyquynhvn

©2021 All rights reserved Coach Dương Thúy Quỳnh. Created by Inner Coach

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã hoàn thiện đăng ký

Cảm ơn bạn đã hoàn thiện thông tin đăng ký, Q.Coach sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất. Mọi thông tin của bạ sẽ được bảo mật hoàn toàn.
Thân mến
Coach Dương Thúy Quỳnh

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với website. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật. Tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của tôi.
Tôi thực hiện mã hóa mật khẩu để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền kiểm soát tài khoản trong mọi trường hợp. Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của tôi. Tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức duongthuyquynh.com. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.