Trò chuyện với chị Vân Anh – CEO VinFast tại Mỹ

Trong bài phỏng vấn chị Vân Anh, cựu Giám đốc Điều hành Navigos Search và hiện đang là CEO VinFast tại Mỹ, đã hé lộ những góc nhìn khác về người phụ nữ tài ba này. Quan điểm về lãnh đạo của chị rất thẳng thắn và rõ ràng: “Trừ phi họ không muốn, còn thì mình phải hỗ trợ họ hết sức”. Chị Vân Anh nói thêm. Bên cạnh đó, việc chị chọn đúng người mentor, người coach cũng là một trong những yếu tố giúp chị tiếp tục thành công.
Ở một góc nhìn khác, chị Vân Anh cũng chia sẻ về sự chiêm nghiệm của bản thân sau khi trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp. Chị cũng thừa nhận cũng có mắc những sai lầm trong tuyển người và giữ chân người giỏi.
Trong một chương mới của sự nghiệp, chị tự nhận mới chỉ đang là “sinh viên” và đang phải học rất nhiều điều trong một thị trường lớn nhất thế giới. Sẽ có rất nhiều thử thách, sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng chị Vân Anh chia sẻ rằng, sẽ luôn cần có góc nhìn tích cực, hướng về phía trước và cống hiến hết sức mình. Chị sẽ tiếp tục “dấn thân” để tiếp tục tạo ra những thành công mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.