Thời gian:
4/5/2022 - 15/5/2022

Địa điểm:
Trực tuyến qua Zoom

Giới thiệu

Lịch sự kiện

Khách mời

Đăng ký

Các bạn thân mến,

Tháng 5 là một trong những thời điểm có ý nghĩa nhất với các chuyên gia khai vấn trên toàn thế giới khi đây là lúc họ có thể lan toả được giá trị mạnh mẽ của khai vấn đối với cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Tính đến thời điểm hiện tại, Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) có hơn 50,000 chuyên gia khai vấn được cấp chứng chỉ tại hơn 140 nước và vùng, lãnh thổ. Sự lan toả vì thế cũng sẽ rộng khắp và mang lại được nhiều lợi ích tới các cộng đồng nói chung trên toàn cầu.

Q.Coaching vui mừng giới thiệu với các bạn chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức để hưởng ứng hoạt động có ý nghĩa này. Với thông điệp chính của cả chuỗi sự kiện là “Vẽ mới chân dung Nhà Lãnh Đạo bằng Khai vấn”, Q.Coaching kỳ vọng thông qua các Diễn giả Khách mời, các Chuyên gia Khai vấn lãnh đạo sẽ đem đến những ý kiến, chia sẻ, đóng góp, thúc đẩy và lan toả các giá trị của khai vấn đối với doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo trong thời kỳ mới. Đây là thời kỳ đòi hỏi sự thích ứng nhanh và cũng là thời kỳ thử thách bản lĩnh của các nhà lãnh đạo dám thay đổi để thành công.

Các diễn giả mà Q.Coaching mời tham dự chuỗi sự kiện này đều là các nhà lãnh đạo, vừa đại diện cho doanh nghiệp họ đang làm việc, cũng như đang đại diện cho chính họ trong việc tìm hiểu, học hỏi và ứng dụng khai vấn vào trong tổ chức cũng như trong đội nhóm. 

Đăng ký

 • Làm cách nào để đưa khai vấn, vốn vẫn còn mới mẻ, trở thành một nét văn hoá doanh nghiệp?
 •  Vai trò của các lãnh đạo hàng đầu là như thế nào với sự lựa chọn này? 
 • Những người thực hiện việc ứng dụng khai vấn trong đội nhóm gặp những thách thức nào để khai vấn được chấp nhận và lan toả trong đội nhóm? 
 • Trong bức chân dung của nhà lãnh đạo thời kỳ VUCA, nét vẽ nào sẽ tiếp tục được chăm chút gìn giữ, nét vẽ nào sẽ là mới mẻ để làm rõ hơn bức chân dung của nhà lãnh đạo thông qua khai vấn?
 • Đối với các Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, khách hàng của họ đang phải chuyển đổi mạnh mẽ và liên tục. Họ sẽ cần chuẩn bị thêm những công cụ gì mới và hiệu quả để giúp khách hàng của mình? 
 • Mối quan hệ giữa khách hàng và Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo sẽ cần một sự đồng hành mang tính chiến lược đem lại hiệu quả cao để giúp khách hàng thăng hoa trong sự nghiệp. Bản thân các Coach cũng cần phải thay đổi chính mình để vươn đến thành công.

Chuỗi sự kiện trực tuyến sẽ được diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 4/5/2022 đến hết ngày 15/5/2022.

Nồng nhiệt chào đón các bạn tới chuỗi sự kiện này. Q.Coaching hy vọng bạn vừa vui khi tham dự các sự kiện và vừa có thể học được điều gì đó mới mẻ và có ý nghĩa đối với sự nghiệp của bạn!

Lịch sự kiện

THỜI GIAN

Webinar: 

20h30 – 22h00
Thứ Tư, 4/5/2022

Các khách mời sẽ chia sẻ về cách họ đã và đang đưa khai vấn vào trong tổ chức, cũng như các cơ hội và thách thức khi triển khai.
Khách mời:

Doanh nghiệp với Khai vấn: Không còn là nên, giờ là lúc rất cần xây dựng văn hoá khai vấn

 • Chị Phạm Thị Hoài Linh: Giám đốc Nhân sự - Tập đoàn Navigos Group
 • Chị Nguyễn Hạnh Tâm: Giám đốc Nhân sự - Ecomobi Corporation
 • Chị Võ Thị Kim Hoà: Giám đốc Nhân sự - Highlands Coffee

Host: Coach Dương Thuý Quỳnh – Coach Minh Hạnh

20h30 – 22h00
Thứ Sáu, 6/5/2022

Các khách mời sẽ chia sẻ về quá trình họ ứng dụng khai vấn trong việc quản lý đội nhóm cùng với các kết quả tuyệt vời mà họ cùng đội nhóm đã tạo ra.
Khách mời:

Lãnh đạo ứng dụng khai vấn: Sếp coach giỏi, cả đội được nhờ

 • Chị Nguyễn Thị Minh Xuân: Giám đốc Trung tâm Định giá – Ngân hàng PVCombank
 • Chị Nguyễn Thị Xuân Đào: Giám đốc – Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn
 • Chị Tâm Hoàng: Phó Giám đốc Chi nhánh Bắc Bình Dương – Ngân hàng Vietcombank

Host: Coach Dương Thuý Quỳnh – Coach Minh Hạnh

20h30 – 22h00
Thứ Năm, 5/5/2022

Các khách mời sẽ chia sẻ về cách mà họ đã và đang đồng hành cùng khách hàng trên hành trình kiến tạo ra các kết quả đột phá giúp khách hàng thành công.
Khách mời:

Tạo ra kết quả có tính đột phá cho khách hàng: Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo đã làm gì?

 • Chị Phạm Mai – Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo
 • Chị Lê Hải Yến – Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo
 • Chị Nguyễn Ngọc Bích Viên: Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo

Host: Coach Dương Thuý Quỳnh – Coach Minh Hạnh

Đăng ký

20h30 – 22h00
Chủ nhật, 8/5/2022

Trong hoạt động này, người tham dự sẽ có trải nghiệm về một giờ học trong chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo mà Q.Coaching đang thực hiện.

Trải nghiệm một giờ học trong chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo

Host: Coach Dương Thuý Quỳnh
Giảng viên: Coach Minh Hạnh

20h30 – 22h00
Thứ hai, 9/5/2022

Trong hoạt động này, người tham dự sẽ có trải nghiệm quan sát và thảo luận về phiên coach trực tiếp giữa Chuyên gia Khai vấn và Khách hàng (là người Lãnh đạo/Quản lý). 

Phiên khai vấn trực tiếp về chủ đề “Khai vấn lãnh đạo để thành công trong vai trò mới”

Host: Coach Minh Hạnh
Thực hiện phiên khai vấn: Coach Dương Thuý Quỳnh

Hoạt động kết nối “Một giờ với Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo”

Tại hoạt động này, các khách hàng là các nhà lãnh đạo, nhà quản lý sẽ được trải nghiệm 01 giờ khai vấn không tính phí với các Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo về Leader’s Dashboard - Khung năng lực của người lãnh đạo.

Thời gian:
4/5/2022 - 15/5/2022

Khai vấn 1:1
Qua nền tảng Zoom

Đăng ký

Q.Coaching là đối tác độc quyền chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo của Center for Executive Coaching (CEC – Mỹ) tại Việt Nam. Các học viên tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp chứng chỉ Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo của Mỹ và đáp ứng điều kiện để trở thành Chuyên gia Khai vấn ACC/PCC theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF.

Ngoài ra, Q.Coaching còn cung cấp các dịch vụ khai vấn lãnh đạo dành cho các khách hàng là những chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo và nhà quản lý.

Về Q.Coaching

Host

Coach Minh Hạnh là chuyên gia đào tạo và khai vấn nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng huấn luyện theo tiêu chuẩn ICF với chứng chỉ Professional Certified Coach (ICF PCC) và Certified Executive Coach (Center for Executive Coaching).

Trong suốt 16 năm với kinh nghiệm làm việc đa dạng từ Nhân sự - HR tới sản xuất ở các tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, Hạnh có đam mê mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển đội ngũ lãnh đạo thực sự mang lại giá trị cho tổ chức.

Website: www.lanhdaotutim.com

Coach Minh Hạnh

Chị Dương Thúy Quỳnh có 21 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Lựa chọn việc trở thành Executive và Leadership Coach, chị Quỳnh tâm huyết với các lãnh đạo, đặc biệt là các lãnh đạo trẻ trong việc giúp họ không chỉ vượt qua những thách thức và cơ hội hoàn toàn mới, mà còn đồng hành giúp họ tạo nên những phong cách lãnh đạo riêng biệt và hiệu quả. Chị Quỳnh đã được cấp chứng chỉ ICF PCC và là chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo được cấp chứng chỉ của Mỹ. Hiện nay, bên cạnh công việc chuyên môn là Giám đốc Truyền thông, chị Quỳnh còn là Coach nội bộ tại Navigos Group.
Website: https://duongthuyquynh.com

Chuyên gia Khai vấn ICF PCC - Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo - Mentor Coach – Coach Supervisor

Coach Dương Thuý Quỳnh – Người sáng lập Q.Coaching

Khách mời

Chị Hạnh Tâm có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Chiến lược về nguồn lực và quản lý nhân sự. Hiện nay, chị Hạnh Tâm đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhân sự của Ecomobi, tập đoàn chuyên cung cấp các nền tảng bán hàng trên mạng xã hội và mỹ phẩm Hàn Quốc.

Chị Nguyễn Hạnh Tâm

Giám đốc Nhân sự - Ecomobi Corporation

Chị Hoài Linh hiện là Giám đốc Nhân sự tại Navigos Group, tập đoàn số 1 trong lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam, nhà điều hành trang tìm kiếm việc làm VietnamWorks và dịch vụ tư vấn, tìm kiếm nhân sự cấp cao Navigos Search. 

Chị Phạm Thị Hoài Linh

Giám đốc Nhân sự - Navigos Group

Chị Võ Thị Kim Hoà

Giám đốc Nhân sự - Highlands Coffee

Chị Kim Hoà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự tại nhiều lĩnh vực khác nhau như Sản xuất, Giáo dục, Hàng Tiêu dùng nhanh. Hiện tại, chị Hoà đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhân sự của Highlands Coffee, một trong những chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất Việt Nam.

Quản lý Chương trình Tạo Nguồn Lãnh đạo Khối Vận hành - Công ty Cổ phần Vinhomes

Chị Bích Viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hospitality, tư vấn giáo dục, giảng dạy tiếng Nhật. Chị có 11 năm đảm trách vị trí Lãnh đạo tại Công ty Vinhomes. Chị Bích Viên đã hoàn thành chương trình đào tạo khai vấn 60h theo tiêu chuẩn của ICF.

Chị Nguyễn Ngọc Bích Viên

Phó Giám đốc Khối Tái thẩm và Phê duyệt kiêm Giám đốc Trung tâm Định giá - Ngân hàng PVCombank

Chị Minh Xuân có 9 năm công tác tại Bộ Thương mại và đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Chị Minh Xuân còn là Giảng viên nội bộ của PVCombank và là giảng viên hướng dẫn cho một số trường Đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Thái Nguyên và Đại học Trà Vinh.

Chị Nguyễn Thị Minh Xuân

Giám đốc Công ty Cổ phần Khách Sạn Sài Gòn

Chị Đào có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, trong đó có gần 10 năm đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp. Chị Xuân Đào đã từng trải qua các vị trí điều hành cấp cao tại các khách sạn lớn như Rex, Caravelle Sài Gòn.

Chị Nguyễn Thị Xuân Đào

Trưởng phòng Dịch vụ Nhân sự - Ngân hàng TMCP Bắc Á

Chị Lê Hải Yến có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự tại các tập đoàn và tổ chức tài chính.

Chị Lê Hải Yến

Chủ tịch INTOMIND Consultancy

Chị Phạm Mai có 24 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế. Chị hiện là Chủ tịch INTOMIND Consultancy - Tổ chức Huấn luyện & Đào tạo Doanh nghiệp.

Chị Phạm Mai

Phó Giám đốc Chi nhánh Bắc Bình Dương – Ngân hàng Vietcombank

Chị Tâm Hoàng là Thạc sĩ Tài chính. Chị có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, trong đó có hơn 11 năm ở vị trí quản lý lãnh đạo.

Chị Tâm Hoàng

Gửi thông tin đăng ký tham dự chương trình

Chỉ cần đăng ký một lần cho tất cả các sự kiện bạn muốn tham gia

Toàn bộ thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật và chỉ sử dụng nhằm cung cấp thông tin sự kiện và chia sẻ kiến thức

Vui lòng điền đẩy đủ thông tin dưới đây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Nếu bạn có câu hỏi về chương trình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua:

 • Email: q.coaching@duongthuyquynh.com
 • Fanpage: https://fb.com/duongthuyquynhvn

Thời gian đến khi sự kiện kết thúc:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

©2022 Duong Thuy Quynh - Q.Coaching

Created by InnerCoach

Đăng ký tham gia chương trình

ĐĂNG KÝ

Để hoàn thành đăng ký. Bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Bước 2: Bấm vào đây rồi chọn Tham gia & Chia sẻ sự kiện

Bước 3: Bấm vào đây để tham gia Group của chương trình