Các anh chị và các bạn thân mến,

Mở đầu năm 2022 này, với Quỳnh, là một niềm vui rất lớn khi Quỳnh và Coach Minh Hạnh chính thức triển khai chương trình đào tạo của Mỹ về Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo – Executive Coach, tại Việt Nam và bằng Tiếng Việt. Đây là chương trình mà Quỳnh đã học tại Center for Executive Coaching (CEC), một tổ chức đào tạo uy tín của Mỹ chuyên về Khai vấn Lãnh đạo. Quỳnh đã học và đã ứng dụng thành công với các khách hàng bên trong tổ chức nơi Quỳnh đang làm việc cũng như với các khách hàng bên ngoài, và giúp họ thành công với các mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Lần đầu tiên, một chương trình đào tạo Khai vấn Lãnh đạo của Mỹ sẽ được thực hiện tại Việt Nam dành cho các đội ngũ đang là lãnh đạo và quản lý, những người như các anh chị đã và đang thành công trong vai trò dẫn dắt đội nhóm và tổ chức của mình. Bằng việc học Khai vấn Lãnh đạo, các anh chị sẽ có thêm công cụ phát triển con người rất hiệu quả, đồng thời, Quỳnh tin anh chị sẽ tìm thấy được nhiều ý nghĩa mới trong công việc mà anh chị vẫn đang làm hàng ngày. Coaching giúp anh chị hiểu thêm về bản thân mình, khám phá thêm những tiềm năng bên trong của anh chị và thúc đẩy anh chị sống và làm việc hạnh phúc và thành công hơn. Bên cạnh đó, sự chuyển đổi tích cực của anh chị chắc chắn sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến đội nhóm và tổ chức, qua đó anh chị sẽ giúp đội nhóm và tổ chức của mình phát triển mạnh mẽ hơn và bền vững hơn.

Không có gì khó bằng khi làm việc với con người và thúc đẩy họ thành công và hạnh phúc. Với coaching, anh chị sẽ làm được điều này. Còn gì vui hơn khi chứng kiến tổ chức và mỗi thành viên trong đội nhóm của mình thành công và hạnh phúc. Họ thành công và hạnh phúc đồng nghĩa với việc anh chị cũng thành công và hạnh phúc.

Quỳnh trân trọng mời các anh chị và các bạn tham dự buổi webinar giới thiệu về Chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo – Executive Coach: Nâng tầm giá trị nghề nghiệp của bạn!

Gửi thông tin đăng ký tham dự chương trình

Điền thông tin đăng ký

Toàn bộ thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật và chỉ sử dụng nhằm cung cấp thông tin sự kiện và chia sẻ kiến thức

Vui lòng điền đẩy đủ thông tin dưới đây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Nếu bạn có câu hỏi về chương trình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: q.coaching@duongthuyquynh.com
  • Fanpage: https://fb.com/duongthuyquynhvn

Thời gian đến khi sự kiện kết thúc:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Host

Coach Minh Hạnh là chuyên gia đào tạo và khai vấn nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng huấn luyện theo tiêu chuẩn ICF với chứng chỉ Professional Certified Coach (ICF PCC) và Certified Executive Coach (Center for Executive Coaching).

Trong suốt 16 năm với kinh nghiệm làm việc đa dạng từ Nhân sự - HR tới sản xuất ở các tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, Hạnh có đam mê mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển đội ngũ lãnh đạo thực sự mang lại giá trị cho tổ chức.

Website: www.lanhdaotutim.com

Coach Minh Hạnh

Chị Dương Thúy Quỳnh có 21 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Lựa chọn việc trở thành Executive và Leadership Coach, chị Quỳnh tâm huyết với các lãnh đạo, đặc biệt là các lãnh đạo trẻ trong việc giúp họ không chỉ vượt qua những thách thức và cơ hội hoàn toàn mới, mà còn đồng hành giúp họ tạo nên những phong cách lãnh đạo riêng biệt và hiệu quả. Chị Quỳnh đã được cấp chứng chỉ ICF PCC và là chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo được cấp chứng chỉ của Mỹ. Hiện nay, bên cạnh công việc chuyên môn là Giám đốc Truyền thông, chị Quỳnh còn là Coach nội bộ tại Navigos Group
Website: https://duongthuyquynh.com

Chuyên gia Khai vấn ICF PCC - Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo - Mentor Coach – Coach Supervisor

Coach Dương Thuý Quỳnh – Người sáng lập Q.Coaching

©2021 Duong Thuy Quynh - Q.Coaching

Created by InnerCoach

Đăng ký tham gia chương trình

ĐĂNG KÝ

Để hoàn thành đăng ký. Bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Bước 2: Bấm vào đây rồi chọn Tham gia & Chia sẻ sự kiện

Bước 3: Bấm vào đây để tham gia Group của chương trình