Xây dựng Thương hiệu dành cho Coach

Tôi muốn tham gia

CẢM NHẬN

GIỚI THIỆU

ĐỐI TƯỢNG

LỢI ÍCH

Làm thế nào để xây dựng thành công thương hiệu cá nhân vẫn luôn là một công việc khó. Khó bởi bạn sẽ phải lao động nội tâm rất nhiều để tìm ra những gì là tinh túy của bạn và ở góc độ nào đó, bạn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Việc hữu xạ tự nhiên hương vẫn luôn có giá trị, nhưng nó không đủ trong trường hợp bạn là Coach.

Khi thị trường còn đang rất mới với nghề Coach, việc khẳng định bạn là ai, bạn sẽ mang đến những giá trị gì, bạn sẽ giúp được những ai và bạn có vai trò gì trong việc phát triển cộng đồng khai vấn sẽ có vai trò rất quan trọng đối với Coach. Vậy, lao động để tìm ra được các vẻ đẹp chân thực của bạn trong vai trò là Coach sẽ là một chặng đường thú vị nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi bạn nhận diện và gọi tên được các giá trị mà bấy lâu nay vẫn “ngủ yên” và đến hôm nay chờ bạn khám phá.

Mến chào các bạn,

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

Bạn muốn được thị trường không chỉ biết đến mà họ còn mong muốn được trải nghiệm với các dịch vụ mà bạn cung cấp

Xây dựng thương hiệu

Bạn đã nhận thấy việc có thương hiệu sẽ giúp bạn phát triển trong ngành/nghề Coach

Tầm quan trọng của thương hiệu

Bạn đã có đủ “nguyên liệu” rồi, chỉ cần sáng tạo thành các sản phẩm tinh túy và đa dạng chỉ riêng bạn mới có

Tạo ra dịch vụ của riêng mình

Bạn muốn xây phong cách Coach thể hiện rõ giá trị cá nhân của bạn 

Xây phong cách Coach

Bạn muốn có thu nhập tốt trong nghề và tạo được ảnh hưởng trong cộng đồng

Thu nhập

Các Coach đã học xong chương trình đào tạo khai vấn 60h - 70 giờ hoặc 75 giờ theo chương trình đã được chứng nhận bởi ICF

Chương trình dành cho ai?

Các Coach chưa tìm ra thị trường ngách phù hợp với năng lực của mình hoặc đã tìm ra nhưng chưa biết sẽ định vị mình như thế nào trên thị trường

Các Coach có mong muốn trở thành Coach có uy tín và tầm ảnh hưởng trong nghề, trong cộng đồng khai vấn

Đây là vấn đề bạn đang gặp phải?
  • Chưa tìm được thị trường ngách hoặc đã tìm được rồi nhưng chưa biết cách định vị bản thân mình như thế nào trên thị trường
  • Chưa thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong nghề/ngành Coach
  • Chưa tìm được Coach có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giúp mình
  • Chưa sẵn sàng để theo đuổi lâu dài trong nghề Coach
  • Chưa có thương hiệu trên thị trường Coach
Giá trị bạn nhận được sau khi tham gia chương trình
  • Tìm, nhận diện và gọi tên các giá trị tốt đẹp nhất của bạn trong vai trò là một cá nhân
  • Liên kết những giá trị đẹp đẽ đó trong việc xây dựng thương hiệu Coach
  • Có khả năng để tìm ra thị trường ngách
  • Giúp bạn xây dựng được phong cách khai vấn mang dấu ấn riêng
  • Mở ra cơ hội để bạn có thể tăng thu nhập từ nghề Coach

Hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất do chính bạn tạo ra cùng với Q.Coaching!

ĐĂNG KÝ NGAY

5 điều khiến chương trình này khác biệt

Coach là chuyên gia về truyền thông với hơn 20 năm kinh nghiệm

Chương trình được thiết kế theo module của Mỹ đã chứng minh được tính hiệu quả

Được Coach cố vấn/hướng dẫn việc xây dựng hình ảnh cá nhân một cách thống nhất

Được Coach cố vấn/hướng dẫn cách thể hiện thương hiệu cá nhân trên các kênh social media như LinkedIn và Facebook

Với những coach chưa tìm được thị trường ngách thì tham gia chương trình sẽ tìm được thị trường cho mình

Trong các phiên coach của chị Quỳnh, điều đầu tiên Vân Anh nhận ra rằng bản chất của việc xây dựng thương hiệu cá nhân không chỉ nằm ở việc bạn chia sẻ điều gì đó lên mạng xã hội, mà gốc rễ đó là việc hình dung ra con người, phong cách, lối sống, suy nghĩ mà mình mong muốn xây dựng, sống và làm việc, lời nói theo đúng con người mà mình hoạch định. Ở những phiên coach về xây dựng thương hiệu cá nhân cho Coach, mình được tìm hiểu về lợi thế của bản thân, những thế mạnh, đâu là điểm khác biệt với những người xung quanh, đâu là đại dương xanh của mình? Và từ đó tạo ra lối đi riêng cho chính mình mà không phải sao chép từ bất cứ ai. Nhờ quá trình đó, Vân Anh đã tự tìm được hướng đi cho riêng mình trong sự nghiệp làm coach. Vân Anh thực sự biết ơn chị Quỳnh đã giúp Vân Anh khai phá tiềm năng của bản thân, xây dựng bộ giá trị cốt lõi, những điểm khác biệt ở thương hiệu cá nhân của mình trên hành trình health coach. Vân Anh tin chắc rằng bất cứ ai đang loay hoay tìm hướng đi cho thương hiệu cá nhân sẽ tự khám phá được qua những phiên coach với chị Quỳnh.

Vân Anh
Nutrition & Health Coach

Nếu ai đó hỏi mình câu hỏi “Khi bạn đạt tới nấc thang hiện tại trong nghề coach bạn sẽ nói lời cảm ơn tới ai?” 
Người đầu tiên mình biết ơn đó là chính mình vì đã tự tin dấn thân, học hỏi không ngừng khi chọn trở thành coach chuyên nghiệp với mong muốn đưa khai vấn ứng dụng vào cộng đồng để ai cũng có tư duy và hành động khai vấn và tạo ảnh hưởng thay đổi cuộc sống của chính họ tốt hơn và lan tỏa giá trị nhận được từ khai vấn tới mọi người xung quanh! 
Người thứ 2 sẽ chắc chắn là Coach Quỳnh một người bạn coach luôn đồng hành với mình trong hành trình trở thành coach chuyên nghiệp và đặc biệt là trải nghiệm vô cùng giá trị với lộ trình Khai vấn Personal Branding giúp mình vẫn là chính mình nhưng trở nên chuyên nghiệp hơn. 
Biết ơn Quỳnh đã kiên trì với mình một người không hề có khái niệm gì về Personal Branding, thông qua lộ trình coach mình đã có rất nhiều ahaha moment, đúc rút giá trị trên hành trình xây dựng Personal Branding với vai trò là coach.

Dung Đặng
Coach, Nhà sáng lập Vietnam Coaching Hub
Testimonial

ĐĂNG KÝ

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép Quỳnh được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.

Điền thông tin đăng ký của bạn tại đây:

Chuyên gia Khai vấn ICF PCC
Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo
Mentor Coach - Coach Supervisor

COACH DƯƠNG THÚY QUỲNH

LIÊN HỆ

LinkedIn: Duong Thuy Quynh, PCC

Facebook: www.facebook.com/duongthuyquynhvn

©2021 All rights reserved Coach Dương Thúy Quỳnh. Created by Inner Coach

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã hoàn thiện đăng ký

Cảm ơn bạn đã hoàn thiện thông tin đăng ký, Q.Coach sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất. Mọi thông tin của bạ sẽ được bảo mật hoàn toàn.
Thân mến
Coach Dương Thúy Quỳnh

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với website. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật. Tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của tôi.
Tôi thực hiện mã hóa mật khẩu để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền kiểm soát tài khoản trong mọi trường hợp. Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của tôi. Tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức duongthuyquynh.com. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.