Chương trình: Nghề Coach bứt phá 2020 – Bùng nổ 2021

Năm 2020 là một năm đầy biến động với những ảnh hưởng to lớn lên tất cả các mặt đời sống – kinh tế – xã hội của dịch bệnh Covid.
Trong bối cảnh đó, Nghề Coach lại có những bước phát triển vượt bậc do những ưu thế và giá trị thực tế mang lại cho cộng đồng.

Trong báo cáo năm 2020 của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế, số lượng những người thực hành khai vấn chuyên nghiệp (Coach Practitioners) cũng như các Lãnh đạo, Quản lý, Nhân sự áp dụng kĩ năng khai vấn trong công việc đang phát triển nhanh chóng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Xu hướng này sẽ tiếp tục có những bứt phá trong năm 2021, sẽ tiếp tục mở ra nhiều thách thức cũng như cơ hội cho nghề Coach. Vậy, các Coach cần trang bị cho mình những hành trang gì để có thể vượt qua những khó khăn, nắm bắt cơ hội để tiếp tục lan tỏa những giá trị của coaching tới cho doanh nghiệp của mình cũng như cho cộng đồng?

📍 Chương trình giao lưu đặc biệt: NGHỀ COACH: BỨT PHÁ 2020 – BÙNG NỔ 2021 do Hanoi Coach Club (HCC) tổ chức sẽ mang đến góc nhìn toàn cảnh về nghề Coach và chúng ta sẽ cùng giải đáp những câu hỏi lớn này.

 TẠI SAO BẠN CẦN THAM GIA?

1. Sự kiện có sự hiện diện của các khách mời là:
– Những chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với chứng chỉ của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF)
– Những nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Khai vấn
– Các lãnh đạo cấp cao của các tổ chức đã ứng dụng thành công văn hoá khai vấn trong hoạt động của doanh nghiệp

2. Nội dung phong phú:
– Tổng quan nghề Coach 2020 và triển vọng 2021
– Thực tế và xu hướng nghề Coach tại Việt Nam: Nhìn từ góc độ các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Khai vấn và các Chuyên gia Khai vấn độc lập
– Kinh nghiệm thực hành nghề Coach
– Networking kết nối những người làm nghề

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?
– Chuyên gia khai vấn (Coach) tại các tổ chức/ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Khai vấn
– Chuyên gia khai vấn độc lập
– Những người muốn phát triển nghề nghiệp mới với lĩnh vực khai vấn
– Lãnh đạo, quản lý cấp cao, quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp
– Những người cần Khai vấn để thay đổi cuộc sống

CHÂN DUNG CÁC KHÁCH MỜI
1. Coach Quách Hương – Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, Người sáng lập Công ty Khai vấn Coach For Life, Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp được chứng nhận của ICF (PCC), đồng thời là Chuyên gia Khai vấn của tổ chức khai vấn lớn trên thế giới – Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching, BTS Coach, & Global Coach.
2. Coach Quách Hiền – CEO của Công ty Khai vấn Coach For Life, Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp được chứng nhận của ICF (PCC), Chuyên gia Khai vấn Liên kết tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC) và Woosh5.
3. Coach Trần Tiến Công – CEO của Vietnam Coaching Institude – trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận của cả 2 tổ chức ICF (International Coach Federation) và CCA (Certified Coaches Alliance).
4. Coach Đặng Thu Dung – Chuyên gia Khai vấn Hướng nghiệp, Co-founder Vietnam Coaching Hub.
5. Coach Dương Thúy Quỳnh – Corporate Communication Director của Navigos, Chuyên gia Khai vấn Liên kết có chứng nhận của ICF (ACC).
6. Coach Trần Minh Hảo – Chuyên gia Khai vấn Chuyển hóa (Transformational Coach) có chứng nhận của ICF, Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Nhân sự của Đại học Bennedictine – Hoa Kỳ, Chuyên gia Đào tạo quốc tế về DISC .
7. Coach Đàm Minh Hạnh – Country Learning & Development Manager – Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam, Chuyên gia Khai vấn Nghề nghiệp & HR L&D
8. Coach Huy Trần – Chuyên gia khai vấn Lãnh đạo từ bên trong (Inner Leadership) có chứng nhận của ICF

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thời gian: 8h30 – 12h00, Thứ Bảy, ngày 26/12/2020
Địa điểm: The Vườn – Tháp A, tầng 3, D2 Giảng Võ, Hà Nội
Link đăng ký: https://sukien.hanoicoach.com/nghe-coach
Phí tham dự: 300,000 VNĐ
Miễn phí tham dự đối với thành viên của HCC
* Chi phí đã bao gồm trà, cà phê, bánh ngọt và hoa quả

Rất mong được hội ngộ tất cả các anh chị tại sự kiện đặc biệt này
Trân trọng
Ban Điều hành HCC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.