Hội thảo: “Coaching trong Doanh nghiệp – Câu chuyện người tiên phong”

Theo báo cáo Coaching Survey 5th – An Asia Coaching Benchmark do APAC (Asia Pacific Alliance of Coaches), Coaching tiếp tục phát triển và lan rộng ở thị trường các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Báo cáo được tiến hành từ tháng 1 tới tháng 12 năm 2019, với đối tượng là các tổ chức lớn, Coach chuyên nghiệp (external professional Coach) & Coach nội bộ (internal Coach).
Trong đó, có 3 con số nổi bật thể hiện rõ nhu cầu Coaching ngay thời điểm hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai là:
► 84% công ty thấy được tác động trực tiếp của Coaching tới kết quả kinh doanh. Theo khảo sát, khi đưa Coaching vào doanh nghiệp đã tạo ra tác động tích cực mạnh mẽ tới hiệu suất làm việc cá nhân cũng như mối quan hệ giữa nhân viên & công ty, từ đó thúc đẩy lợi nhuận/doanh thu cho đơn vị.
► 80% công ty nói rằng họ muốn đào tạo đội ngũ lãnh đạo về khả năng Coach để có thể khai vấn cho chính nhân viên của mình.
► 73% công ty muốn xây dựng và nuôi dưỡng văn hóa khai vấn (Coaching culture) trong nội bộ tổ chức, kèm theo những cam kết cụ thể.
Vậy còn ở Việt Nam – một thị trường mà Coaching vẫn còn là một điều mới mẻ, đặc biệt là Coaching trong doanh nghiệp đang ở giai đoạn non trẻ – thì xu hướng xây dựng văn hóa Coaching trong các doanh nghiệp Việt Nam thời điểm hiện tại đang diễn ra như thế nào? Đâu là những giá trị gì mà Coaching mang tới cho nội bộ doanh nghiệp? Lộ trình triển khai Coaching trong doanh nghiệp ra sao và đang gặp những trở ngại cũng như thách thức gì?
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế về hành trình những ngày sơ khai mang Coaching đến với doanh nghiệp của các khách mời trong buổi Tọa đàm trực tuyến tháng 10 của HCC với chủ đề: “Coaching trong Doanh nghiệp – Câu chuyện người tiên phong”.
Thời gian: 20:00 tới 21:30 thứ Sáu, ngày 9/10/2020.
Link đăng ký: http://sukien.hanoicoach.com/coaching-trong-doanh-nghiep…
CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?
– Các anh chị hiện là quản lý tại các doanh nghiệp mong muốn tạo động lực, khích lệ đội ngũ nhân viên dưới quyền.
– Các anh chị đang là Giám đốc Nhân sự, Giám đốc L&D tại các doanh nghiệp đang mong muốn triển khai Coaching trong doanh nghiệp của mình.
– Các Coach chuyên nghiệp mong muốn mở rộng góc nhìn về nghề nghiệp của mình
THÔNG TIN KHÁCH MỜI
– Coach Dương Thúy Quỳnh: Director of Corporate Communication – Navigos Groups, ICF Associate Certified Coach.
Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý tại các công ty uy tín trong và ngoài nước, chị Quỳnh thấu hiểu và khao khát hỗ trợ các đội ngũ lãnh đạo trẻ vượt qua những thách thức, nắm bắt cơ hội và xây dựng phong cách lãnh đạo hiệu quả. Hiện tại chị Quỳnh là Chuyên gia huấn luyện Lãnh đạo tại Vietnamworks và Navigos Search Miền Bắc.
– Coach Đàm Minh Hạnh: Country Learning & Development Manager – Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam, ICF Professional Coach.
Chị Hạnh là chuyên gia huấn luyện đầy nhiệt huyết có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia với đam mê không ngừng nghỉ trong lĩnh vực HR L&D – phát triển con người và phát triển tổ chức.
– Điều phối thảo luận: Coach Quách Thu Hiền – CEO của Coach for life, ICF Associate Certified Coach, Chuyên gia Khai vấn Liên kết tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC) và Woosh5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.